Chào mừng bạn đến với website THPT An Nhơn Tây
Thứ sáu, 9/4/2021, 13:49
Lượt đọc: 62

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CỤM VII MÔN CÔNG NGHỆ NĂM HỌC 2020 -2021, CHỦ ĐỀ STEM “XE ĐUA THẾ NĂNG”

Nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn giữa các giáo viên bộ môn Công nghệ trong cụm; Tạo sự hứng thú, tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập bộ môn môn Công nghệ ở trường phổ thông; Nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn; Dựa trên việc vận dụng các kiến thức, kỹ năng về toán học, Vật lý, khoa học, kỹ thuật và công nghệ, học sinh ứng dụng STEM tìm tòi và thử nghiệm để thiết kế, chế tạo theo quy định chiếc xe thế năng có khả năng di chuyển xa nhất; Qua quá trình tổ chức chuyên đề giáo viên trong cụm có điều kiện học tập trao đổi, học tập lẫn nhau về kiến thức, phương pháp giảng dạy ... nhằm thúc đẩy chất lượng dạy và học ở các trường, tạo điều kiện để giáo viên chia sẻ trao đổi chuyên môn đáp ứng yêu cầu chương trình GDPT 2018; Tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành, hoạt động nhóm... Ngày 08-4-2021 Tổ Vật lý- Công nghệ tổ chức thao giảng cụm VII môn công nghệ năm học 2020 - 2021 với CHỦ ĐỀ STEM “XE ĐUA THẾ NĂNG”.